5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án căn hộ Hausneo Quận 9

Vị trí, tiện ích, an ninh, có thể trả tiền theo tiến độ kéo dài, thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê… là những lực hấp dẫn khiến giới đầu tư bất động sản tại các đô thị lớn không ngại rót tiền vào dự án căn hộ Hausneo Quận 9 .

Điển hình là dự án căn hộ Hausneo Quận 9 đang rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu 5 lý do sau:

  • Thứ nhất: đây là căn hộ vừa túi tiền, nên chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ từ 200 triệu đến 300 triệu là bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ có tiện ích đa dạng và khả năng bán lại và cho thuê rất cao. Bởi vì, nhu cầu về căn hộ diện tích nhỏ giá trên dưới 1 tỷ là luôn luôn khan hiếm trên thị trường. Đặc biệt căn hộ Hausneo Quận 9 có hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng đảm bảo lại là hàng “HOT”.
  • Thứ hai: hệ thống giao thông thuận tiện nên việc di chuyển của cư dân tại dự án Hausneo Quận 9 trở nên dễ dàng, cư dân trẻ sẽ có xu hướng chuyển dịch ra các khu vực ngoại thành để sở hữu một không gian sống trong lành và hiện đại thay cho việc phải chen chúc chật chội trong các căn hộ đi thuê tại trung tâm.
  • Thứ ba: gần kề khu công nghệ cao với hệ thống các chuyên gia, kỹ sư làm việc rất đông nên nhu cầu về nhà ở tại đây là rất lớn. Đây cũng là lợi thế để căn hộ Hausneo Quận 9 thu hút đông đảo người mua để đầu tư và cho thuê.
  • Thứ tư: căn hộ cao cấp đang có xu hướng chững lại, thị trường căn hộ bình dân vừa túi tiền sẽ trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
  • Thứ năm: Dự án được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% trong 20 năm và là dự án duy nhất tại Việt Nam lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus nổi tiếng thế giới tại Đức.
 

 

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh - HAUSNEO QUẬN 9

Hotline : 0981.29.22.99

Website: www.duanhausneo.net