Vị trí

Với định hướng trọng tâm phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Các cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đang được hoàn thiện từng ngày tạo điều kiện kết nối quận 9 với các vùng quan trọng khác như quận 1, quận 2, quận 7 và sân bay quốc tế Long Thành.

Hiện nay khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu Thế Giới như: Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành cũng đang trong giai đoạn xây dựng và đi vào hoạt động.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu, bao quanh là các khu biệt thự cao cấp, cùng với các tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, ... Giá trị của Hausneo sẽ ngày càng tăng trên thị trường bất động sản. Hơn cả một căn hộ, Hausneo chính là khoản đầu tư bền vững cho hiện tại và tương lai.

Dự án căn hộ Hausneo Quận 9 nằm mặt tiền đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM với vị trí vô cùng đắc địa, liền kề cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Căn hộ Hausneo Quận 9 nằm tại trung tâm của 2 quận là Q2 và Q.9, chính là tuyến đường huyết mạch của thành phố phát triển toàn bộ Khu Đông Sài Gòn, Dọc tuyến đường là các dự án lớn của Các Tập Đoàn BĐS hàng đầu của TP như Lakeview City của Novaland... gần khu dân cư hiện hữu, rất thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trung tâm Sài Gòn.

Vị trí vô cùng thuận tiện của dự án Hausneo Quận 9

–Chỉ 15 phút đến trung tâm Quận 1.
–Chỉ 5 phút là tới đại lộ Mai Chí Thọ
–Chỉ 6 phút là tới The Sun Avenue, Đại Quang Minh
–Chỉ 10 phút là tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.
–Mất 2 phút đến trung tâm cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP. HCM
–Chỉ 3 phút đến trung tâm Sport City Rạch Chiết
–Chỉ 5 phút đến khu Công nghệ cao.
–Chỉ 7 phút đến Trung tâm Hành chính mới Quận 2
–Liền kề khu Villa cao cấp Riviera cove (CĐT Keppel land).
–Chỉ 2 phút là tới đường Đỗ Xuân Hợp để đi về trung tâm Sài Gòn.
–Chỉ 1 phút là ra vòng xoay Phú Hữu, nơi đi về tất cả các nơi thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2 sang cầu Phú Mỹ để về khu đô thị Phú Mỹ Hưng (20 phút).

✪ Một số tuyến đường trọng điểm có thể kể đến như : Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Dây, Đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), đường Song Hành cao tốc, tuyến Metro số 1...giúp việc kết nối giao thông của quận 9 vào các khu vực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

✪ Và cũng không thể không nói đến khu công nghệ cao Quận 9 - Nhà máy SamSung đang dần đi vào hoạt đồng làm thay da đổi thịt cho khu vực một các rõ nét. Và nhờ đó các tiện ích dịch vụ khu vực đang dần được hoàn thiện nhiều hơn tại Quận 9.

 

vi tri vang du an can ho hausneo quan 9

 

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh - HAUSNEO QUẬN 9

Hotline : 0981.29.22.99