Thanh toán

THANH TOÁN VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9

Dự án Hausneo Quận 9 với vị trí đẹp, sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện hữu xung quanh nhưng giá bán căn hộ chỉ 990 triệu đồng - Bàn giao hoàn thiện nội thất. Đây được được nhận định là mức giá sở hữu tốt NHẤT so với các căn hộ khác trong khu vực.

CĐT EZLand cam kết mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất cho những khách hàng đầu tiên tiên mua căn hộ Hausneo Quận 9 .
CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9  bàn giao hoàn thiện. Tặng nội thất cao cấp.
- Chương trình thanh toán ưu đãi cho khách hàng giao dịch thành công trong đợt mở bán đầu tiên ( Ký hợp đồng chỉ 10% ). Các đợt tiếp theo thanh toán theo tiến độ.
- Với Phương Thức Thanh Toán theo tiến độ xây dựng, chia thành nhiều đợt ( mỗi đợt 5% ) đến lúc bạn nhận nhà, căn hộ Hausneo Quận 9 vô cùng phù hợp cho việc mua nhà theo hình thức trả góp không lãi suất đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc các nhà đầu tư.
Ngân hàng hỗ trợ  70% trong vòng 20 năm, và mỗi tháng bạn chỉ cần dành dụm một số tiền trung bình khoảng 5-8 triệu/tháng/ 2 vợ chồng, là bạn có thể căn hộ Hausneo Quận 9  với không gian sống xanh, cùng nhiều tiện ích đẳng cấp là nơi bạn và gia đình vun đắp hạnh phúc dài lâu.
- Với lợi thế về vị trí, giá thành, phương thức thanh toán với việc đầu tư vào dự án căn hộ Hausneo Quận 9 là một cơ hội vô cùng thuận lời vì mật độ dân số ở khu vực khá đồng. Liền kề các quận trung tâm và đặc biệt là khu công nghệ cao thành phố nên nhu cầu thuê nhà ở đây là vô cùng lớn.

"QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XEM NHÀ MẪU & NHẬN BẢNG BÁO GIÁ VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ PHÒNG KINH DOANH CHÚNG TÔI CHUẨN BỊ ĐÓN TIẾP MỘT CÁCH CHU ĐÁO NHẤT VÀ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẦU TIÊN CÓ GIÁ TRỊ NHẤT"

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh - HAUSNEO QUẬN 9

Hotline : 0981.29.22.99